3 nữ idol ngoài đời đẹp hơn cả ảnh chỉnh sửa, cam thường cũng khó dìm nhan sắc

24/01/2021 09:42
Hầu hết các fan cũng đồng ý những nữ idol này dễ dàng khiến người đối diện sốc visual khi gặp ngoài đời.

Hầu hết các fan cũng đồng ý những nữ idol này dễ dàng khiến người đối diện "sốc visual" khi gặp ngoài đời.

Hầu hết các nữ idol đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng không chỉ về tài năng mà còn về ngoại hình. Tuy nhiên có một sự thật là họ thường xuyên được đầu tư hình ảnh biến hóa cho xinh đẹp. Trên thực tế có những idol còn xinh đẹp hơn trong ảnh. Mới đây, trong 1 video Youtube  đã chọn ra 3 nữ idol ở ngoài đời còn xinh đẹp hơn trong ảnh rất nhiều.

Jennie (BLACKPINK)

Jennie (BLACKPINK) được nhận xét là "có vẻ ngoài cũng như khí chất thực sự đặc biệt". Phóng viên hoàn toàn đồng ý với biệt danh "Chanel sống" của Jennie do nữ idol có vẻ đẹp cực sang chảnh. Nhiều người cho rằng ống kính máy ảnh chưa đủ lột tả hết sự xinh đẹp của Jennie, cô đích thị là 1 cực phẩm nhan sắc, vô cùng rực rỡ và sắc sảo, thần thái cuốn hút "chết người".

3 nữ idol ngoài đời đẹp hơn cả ảnh chỉnh sửa, cam thường cũng khó dìm nhan sắc

Tzuyu (TWICE)

Quả không hổ danh "Gương mặt đẹp nhất thế giới", nhan sắc Tzuyu (TWICE) có khả năng "gây thương nhớ". Đặc biệt là chỉ cần nhìn qua thôi cũng để lại ấn tượng cực mạnh, dễ dàng khiến bất kỳ ai cũng phải xao xuyến. Có nhiều người tiếp xúc với cô cũng phải mê mẩn nhan sắc giống như 1 fan đích thực: "Kể từ khi debut đến nay, các thành viên TWICE luôn gây ngạc nhiên với vẻ ngoài hoàn hảo của họ. Và ai có thể xinh đẹp hơn Tzuyu cơ chứ?". Em út TWICE có ngoại hình đẹp hoàn hảo như búp bê và "không camera nào có thể lột tả được hết". Cô xứng đáng là idol thế hệ mới sở hữu vẻ đẹp khó ai bì kịp. 

3 nữ idol ngoài đời đẹp hơn cả ảnh chỉnh sửa, cam thường cũng khó dìm nhan sắc

Jang Wonyoung (IZ*ONE)

Mặc dù là thành viên nhỏ tuổi nhất IZ*ONE, nhưng Wonyoung lại là cô gái có sắc vóc nổi trội bậc nhất. Năm nay dù mới 16 nhưng Wonyoung đã sở hữu gương mặt xinh đẹp hoàn thiện, vừa trong sáng đáng yêu vừa sắc sảo đầy sức hút. Cô còn có chiều cao nổi bật với 1,70m và sở hữu đôi chân dài ảo diệu như sản phẩm photoshop. Có thể nói ở nhiều khoảnh khắc cô còn xinh hơn các đàn chị mà nhiều người có phẫu thuật thẩm mỹ cũng không thể đạt được. Cô cho biết bất kể chất lượng ảnh có xấu đến đâu cũng không thể "dìm" nổi visual của nàng center tuổi teen đình đám.

3 nữ idol ngoài đời đẹp hơn cả ảnh chỉnh sửa, cam thường cũng khó dìm nhan sắc

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

3 nữ idol ngoài đời đẹp hơn cả ảnh chỉnh sửa, cam thường cũng khó dìm nhan sắc - Làm Đẹp