Hàng Loạt Thẩm Mỹ Chui Núp Bóng Bệnh Viện: Cơ Sở Thẩm Mỹ Chính Thống Nên Làm Gì?

18/06/2024 16:42

Thẩm mỹ chui núp bóng bệnh viện đang tạo nên một hình ảnh không tích cực về thẩm mỹ trong tâm trí khách hàng. Vậy nên, trong bối cảnh này, các cơ sở thẩm mỹ chính thống nên làm gì để có thể phát triển thương hiệu và xây dựng một ngành thẩm mỹ an toàn, chất lượng và đáng tin cậy hơn.

Hàng Loạt Thẩm Mỹ Chui Mượn Danh Bệnh Viện Để Chèo Kéo Khách Hàng

Hiện nay, có 83 phòng khám chuyên khoa và 10 bệnh viện được cấp phép hoạt động về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội bởi Sở Y tế địa phương. Tuy nhiên, trên thực tế, có nhiều cơ sở thẩm mỹ hoạt động mà không đáp ứng được các điều kiện cần thiết. Đáng chú ý là một số trong số này chỉ được phép thực hiện một số loại dịch vụ cụ thể nhưng lại vượt quá giới hạn đó khi tiến hành các thủ tục. Thậm chí, trong quảng cáo, một số cơ sở mở rộng phạm vi dịch vụ mà không tuân thủ các quy định đã được phê duyệt. Ngoài ra, có những trung tâm dạy nghề tổ chức các khóa học về phẫu thuật thẩm mỹ như cắt mí, nâng mũi mặc dù không có giấy phép. Điều này gây ra rủi ro lớn về sức khỏe và an toàn cho khách hàng.

Hàng loạt thẩm mỹ chui mượn danh bệnh viện để chèo kéo khách hàng

Những cơ sở này thường không có giấy phép chuyên môn, không có bằng cấp nhưng lại lấy danh nghĩa liên kết hoặc trực thuộc các bệnh viện thẩm mỹ lớn để chèo kéo khách hàng. Họ thường xuyên sử dụng các sản phẩm trôi nổi trên thị trường với giá rẻ để tăng lợi nhuận. Quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn và quy trình xử lý khi có sự cố, tai biến xảy ra. Khi gặp sự cố, nhân viên thường không biết cách xử lý, có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho người bệnh.

Việc mượn danh bệnh viện để chèo kéo khách hàng là một hành vi không chỉ thiếu đạo đức mà còn có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe và an toàn của người tiêu dùng. Đây không chỉ là vi phạm pháp luật mà còn làm tổn thương uy tín của ngành y tế nói chung và của bệnh viện cụ thể. Điều này gây ra sự mất niềm tin và tạo ra môi trường không công bằng cho các cơ sở thẩm mỹ chính thống.

Cơ Sở Thẩm Mỹ Nên Làm Gì Để Gây Dựng Thương Hiệu?

Thay vì sử dụng các chiêu trò để chuộc lợi, các cơ sở thẩm mỹ nên tập trung vào việc xây dựng uy tín và chất lượng của riêng mình bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng, tuân thủ các tiêu chuẩn y tế và an toàn. Tư duy trong dài hạn này không chỉ tạo ra sự tin cậy và lòng tin từ phía khách hàng mà còn xây dựng một cộng đồng khách hàng trung thành. Khách hàng thường tìm kiếm những cơ sở thẩm mỹ mà họ có thể tin tưởng và cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ. Bằng cách tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, văn minh và tận tâm, cơ sở thẩm mỹ có thể tạo ra sự ấn tượng tích cực và đảm bảo mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Hơn nữa, việc tập trung vào chất lượng dịch vụ và an toàn cũng góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành làm đẹp, tạo ra một môi trường cạnh tranh lành mạnh và có lợi cho tất cả các bên liên quan.

Bên cạnh đó, các cơ sở thẩm mỹ hiện nay cũng nên tập trung vào đào tạo đội ngũ bác sĩ và nhân viên có bằng cấp và tay nghề. Đây chính là nền tảng cho sự thành công và phát triển của một cơ sở thẩm mỹ. Bác sĩ và nhân viên có bằng cấp và tay nghề sẽ có kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện các liệu pháp một cách an toàn và chuyên nghiệp, góp phần giảm thiểu rủi ro và bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Sự chuyên môn và kỹ năng của họ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, việc chú trọng vào việc cập nhật máy móc, công nghệ cũng là một yếu tố quan trọng giúp cơ sở thẩm mỹ duy trì sự cạnh tranh và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công nghệ mới thường đi đôi với các phương pháp tiên tiến và hiệu quả hơn trong việc thực hiện các liệu pháp thẩm mỹ. Khi áp dụng công nghệ mới sẽ giúp cơ sở thẩm mỹ cung cấp các dịch vụ chất lượng cao và đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Việc sử dụng công nghệ mới thường được coi là dấu hiệu của sự tiến bộ và sáng tạo, từ đó tăng cường uy tín và danh tiếng của cơ sở thẩm mỹ trong cộng đồng và trên thị trường, duy trì sự cạnh tranh so với đối thủ.

Chỉ thông qua việc đầu tư vào chất lượng và tận tâm với khách hàng, các cơ sở thẩm mỹ mới có thể xây dựng được uy tín và thành công bền vững trên thị trường.

Cơ Sở Thẩm Mỹ Nên Làm Gì Để Gây Dựng Thương Hiệu?

Điều này được Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Cci thực hiện rất tốt. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động của mình, Cci Beauty luôn không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao tay nghề bác sĩ, cập nhật công nghệ mới nhất. Điều này góp phần tạo nên một Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Cci uy tín - chuyên nghiệp và được đông đảo khách hàng tin yêu như hiện nay.

Trong cuộc đua về vẻ đẹp, sức khỏe và an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Với việc hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ chui núp bóng bệnh viện đang trở thành một vấn đề, cơ sở thẩm mỹ chính thống cần đứng lên và thực hiện những biện pháp cần thiết để xây dựng một ngành thẩm mỹ lành mạnh và bền vững, nơi mà mọi người có thể tìm kiếm và tin tưởng vào sự đẹp và sức khỏe một cách an toàn và đáng tin cậy nhất.

Theo Bích Nhung

Hàng Loạt Thẩm Mỹ Chui Núp Bóng Bệnh Viện: Cơ Sở Thẩm Mỹ Chính Thống Nên Làm Gì? - Làm Đẹp

dvertising