Bất lực vì chồng chụp ảnh dìm hàng, Tóc Tiên đầu tư hẳn chân máy để tự sống ảo

18/02/2021 03:48
Chị em nào có người yêu hoặc chồng thường xuyên chụp ảnh “dìm” thì học nhanh cách của Tóc Tiên, chỉ cần 1 công cụ hỗ trợ là xong ngay.

Chị em nào có người yêu hoặc chồng thường xuyên chụp ảnh “dìm” thì học nhanh cách của Tóc Tiên, chỉ cần 1 công cụ hỗ trợ là xong ngay.

Sau nhiều lần bị chồng chụp ảnh người cao 1m7 thành 1m1, Tóc Tiên gây bất ngờ khi tung khoảnh khắc "sống ảo" siêu lung linh. Tưởng do Tóc Tiên ăn mặc hở bạo, quá quyến rũ nên Hoàng Touliver lên tay và chụp cho vợ loạt ảnh để đời nhưng sự thật đươc chính chủ tiết lộ lại khiến fan "dở khóc dở cười". 

Trong phần trò chuyện với bạn thân, Tóc Tiên chẳng ngại thể hiện sự bất lực với chồng: "Không tiến bộ mấy nên chị tự mua chân máy, tự chụp". Vì vậy cô tự đầu tư chân máy để tự "sống ảo", 1 phát là có ngay ảnh chất lượng ngay. Có chồng không có khiếu chụp ảnh cũng không sao, học ngay cách của Tóc Tiên cũng cho ra loạt ảnh rất gì và này nọ là được liền.

Bất lực vì chồng chụp ảnh dìm hàng, Tóc Tiên đầu tư hẳn chân máy để tự sống ảo

Bất lực vì chồng chụp ảnh dìm hàng, Tóc Tiên đầu tư hẳn chân máy để tự sống ảo

Trước đó vào mùng 1 Tết (ngày 12/2 dương lịch), Tóc Tiên đã chia sẻ loạt hình ảnh diện trang phục màu vàng xinh xắn trên trang cá nhân. Ai cũng thừa nhận rằng trình chụp ảnh của ông xã Tóc Tiên đã lên level. Tuy nhiên sự thật là những hình ảnh trên được một người hoàn toàn khác chụp hộ Tóc Tiên và “lời nguyền chụp ảnh xấu” của Hoàng Touliver... có lẽ vẫn cần thêm thời gian để hoá giải.

Hoàng Touliver - Tóc Tiên chính thức về chung một nhà vào tháng 2/2020. Lễ cưới của họ diễn ra ấm cúng, kín đáo tại Đà Lạt. Sau khi chính thức nên duyên vợ chồng, Tóc Tiên và Hoàng Touliver luôn lọt vào tầm chú ý của công chúng. Mặc dù không chia sẻ khoảnh khắc gia đình lên trên trang cá nhân như nhiều cặp vợ chồng khác nhưng nhiều người hâm mộ đã nhận ra Tóc Tiên dường như thay đổi hoàn toàn ngay khi về chung nhà với Hoàng Touliver.

Chưa hết, kể từ khi kết hôn với Hoàng Touliver đến nay, Tóc Tiên liên tục chứng minh là người phụ nữ của gia đình khi thường xuyên chăm chỉ vào bếp, nấu đủ mọi món ngon chẳng kém đầu bếp chuyên nghiệp cho chồng thưởng thức.

Nhân dịp đầu năm mới, Tóc Tiên đã dành thời gian chơi trò hỏi - đáp với khán giả trên trang Instagram cá nhân. Cô cho biết cô và ông xã chưa có dự định sinh em bé vì cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui vẻ. Cô viết: "Thấy mọi người nặng nề việc trước và sau hôn nhân quá, chứ riêng chị và đối tác thì thấy bình thường. Chị còn không đeo nhẫn cưới, đại loại là với một đôi không quan tâm hình thức và theo stoicism (chủ nghĩa khắc kỷ) như anh chị thì còn yêu nhau là còn hôn nhân". 

Đặc biệt Tóc Tiên thừa nhận cuộc sống thay đổi khá nhiều, trước 29 tuổi sẽ ghen  nhưng hiện tại chỉ ghen khoảng 20%. "Còn chuyện yêu mà public (công khai) hay không public là do lựa chọn của từng cặp đôi á nên chị không có ý kiến gì", Tóc Tiên nói.

Khỏe và đẹp

Theo Nguồn www.khoevadep.com.vn

Bất lực vì chồng chụp ảnh dìm hàng, Tóc Tiên đầu tư hẳn chân máy để tự sống ảo - Giải Trí