Giặt quần áo, tôi sụp đổ khi đọc xong tờ giấy tìm thấy trong túi áo chồng

20/06/2024 08:19

Tôi năm nay 33 tuổi, chồng tôi 38 tuổi, chúng tôi có 2 con một gái, một trai. Kết hôn 10 năm, chúng tôi đã có gần như mọi thứ mình từng ao ước thủa mới lấy nhau, đó là một gia đình hạnh phúc, công ăn việc làm thu nhập tốt. Chúng tôi cũng có một ngôi nhà khá khang trang, chồng có ô tô riêng để phục vụ đi làm, về quê.

Chồng tôi là một người đàn ông không chỉ riêng tôi mà rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đánh giá anh rất mẫu mực, luôn quan tâm, yêu thương vợ con… Với một người đàn ông đầy trách nhiệm như thế, tôi luôn tự hào về người chồng của mình và toàn tâm cho gia đình. Tin tưởng tuyệt đối vào chồng, một người chồng như vậy tôi không có bất cứ điều gì phải băn khoăn, lo lắng.

Giặt quần áo, tôi sụp đổ khi đọc xong tờ giấy tìm thấy trong túi áo chồng

Giặt quần áo, tôi sụp đổ khi đọc xong tờ giấy tìm thấy trong túi áo chồng. (Ảnh minh họa)

Trước nay, chồng vốn dĩ có lối sống khép kín, lành mạnh và không quá đà cho dù đi chơi hay đi nhậu. Nhưng dạo gần đây, anh ấy đã hoàn toàn thay đổi. Anh chú ý nhiều hơn đến ăn mặc, liên tục mua sắm quần áo hàng hiệu, đầu tóc chải chuốt, ô tô lúc nào cũng sạch bóng, thơm tho… Thấy chồng vui vẻ, tìm lại tuổi trẻ, tôi cũng mừng, nhưng càng ngày càng thấy sự quá đà của anh.

Chồng hay ăn nhậu, chơi thể thao và đi du lịch với bạn bè, đồng nghiệp. Điều tôi không vui đó là anh ấy cả ngày đi làm, song chiều lại không về nhà mà kệ công việc cơm nước, con cái khiến tôi mệt mỏi. Lịch nhậu, lịch đi chơi xa của chồng tôi cũng ngày càng dày đặc.

Ngay cả những tối ở nhà thì anh cũng cắm mặt vào cái điện thoại, tủm tỉm cười khoái chí về điều gì đó trên mạng. Tôi quan tâm, góp ý thì bị chồng gắt gỏng, lảng tránh ra chỗ khác. Chuyện chăn gối vợ chồng trước đây hòa hợp, nay càng ít dần trước sự thờ ơ của chồng.

Linh tính của người vợ đã mách bảo tôi rằng chồng mình đang có vấn đề gì đó khác thường. Tôi cứ nghĩ rằng chồng thay đổi tính nết, nhưng sự thật lại không phải thế. Trước lúc cho quần áo vào máy giặt, tôi kiểm tra trong túi áo của chồng thì thấy có tờ giấy.

Mở ra đọc, tôi thấy đó là tờ hóa đơn mua hàng, nhưng điều đặc biệt là dòng chữ viết phía dưới: "Anh gọi theo số bảo hành ghi trên hóa đơn để người ta đến sửa lại cho em nhé. Yêu anh". Dòng chữ khiến tôi phải suy nghĩ nhiều, không biết ai đã viết và vì sao chồng tôi lại giữ nó trong túi áo.

Tờ hóa đơn có ghi tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận hàng. Là một phụ nữ, tên này khá lạ với tôi. Lấy số điện thoại trên đó và tìm kiếm trên một ứng dụng mạng xã hội, tôi thấy đây là một người phụ nữ còn trẻ, chắc khoảng 25 - 26 tuổi, trông xinh xắn, hiện đại. Điều tôi giật mình là cô ta đăng ảnh chụp chung với chồng tôi, kèm theo đó là những lời lẽ lãng mạn không khác gì khoe người yêu.

Tôi bật khóc, không tin được chồng tôi lại là con người như thế. Anh ấy luôn tìm mọi lý do đi nhậu, đi chơi thể thao để lén lút gặp bồ. Tôi đã có bằng chứng ngoại tình của chồng. Trong nỗi đau này tôi đang không biết mình phải làm gì, là người vị tha để giữ gia đình hay dứt khoát chia tay?

->Đàn ông dễ ngoại tình ở độ tuổi nào?

Theo Sức khỏe & Đời sống

Theo Nguồn giadinhonline.vn

Giặt quần áo, tôi sụp đổ khi đọc xong tờ giấy tìm thấy trong túi áo chồng - Tâm Sự

dvertising