Kỳ Duyên: “Khó ngủ, hay thức khuya”

22/03/2024 03:29

Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân: "Da sạch, tóc mượt, miệng thơm rồi! Hôm nay mình sẽ quyết tâm ngủ sớm, dạo này khó ngủ hay thức khuya".

Cuối tháng 2/2024, rộ tin Kỳ Duyên - Minh Triệu chia tay sau 5 năm gắn bó. Kể từ khi vướng nghi vấn chia tay, Kỳ Duyên - Minh Triệu không còn đồng hành cùng nhau như trước khiến ai nấy đều phải tiếc nuối.

Dù lý do dẫn đến sự việc này vẫn còn là một ẩn số lớn đối với công chúng song nhất cử nhất động của Kỳ Duyên lẫn Minh Triệu đều được theo dõi sát sao.

Kỳ Duyên: “Khó ngủ, hay thức khuya”

Kỳ Duyên chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, hoa hậu Kỳ Duyên khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ "Da sạch, tóc mượt, miệng thơm rồi! Hôm nay mình sẽ quyết tâm ngủ sớm, dạo này khó ngủ hay thức khuya".

Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ hình ảnh diện trang phục thoải mái tại nhà riêng, cùng khuôn mặt mộc và vóc dáng đẹp không tì vết nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng Kỳ Duyên đã gầy đi khá nhiều.

Kỳ Duyên: “Khó ngủ, hay thức khuya”

Kỳ Duyên ở bên gia đình Tết 2024 không có Minh Triệu.

Còn Minh Triệu trước đó chia sẻ lại phát ngôn của một nhân vật nổi tiếng, ẩn ý lý do khiến cuộc đời thay đổi. Cụ thể, nữ siêu mẫu hé lộ:

"Chúng ta thường đánh giá thấp sức mạnh của một cái chạm tay, một nụ cười, một lời nói tử tế, một đôi tai lắng nghe, một lời khen chân thành hay một hành động quan tâm nhỏ nhất, tất cả đều có khả năng thay đổi cuộc đời".

Kỳ Duyên: “Khó ngủ, hay thức khuya”

Kỳ Duyên: “Khó ngủ, hay thức khuya”

Thời điểm cả hai còn gắn bó với nhau.

Hiện tại, Kỳ Duyên lẫn Minh Triệu vẫn chăm chỉ cập nhật hình ảnh đời thường, tập trung công việc.

=> Bạn gái GenZ của Hoài Lâm: Gương mặt trẻ măng, thời trang quyến rũMinh Tâm

Theo Nguồn giadinhonline.vn

Kỳ Duyên: “Khó ngủ, hay thức khuya” - Giải Trí

dvertising