V.I.C ra mắt phiên bản giảm cân gây bão – Kẹo dứa

31/08/2021 12:38

Với mong muốn mang đến những giải pháp giảm cân tối ưu và nâng cao tính tiện ích trong quá trình sử dụng cho người tiêu dùng. Công ty TNHH Thương mại dịch vụ V.I.C đã cho ra mắt sản phẩm Kẹo dứa giảm cân V.I.C phiên bản mới với những ưu điểm vượt trội.

Phiên bản mới được thị trường chào đón

Kẹo dứa giảm cân V.I.C phiên bản mới có bao bì sản phẩm bắt mắt, số lượng 7 viên/gói với giá thành hợp lý.

Kẹo dứa giảm cân V.I.C phiên bản mới có “hình dáng độc đáo”

Sự thay đổi này được xem như bước “đột phá” trong quá trình cho ra mắt giải pháp hỗ trợ giảm cân .Vì vậy ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên thị trường, phiên bản mới của Kẹo dứa giảm cân V.I.C đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của người tiêu dùng. Đa số người sử dụng phản hồi rằng sự thay đổi này là phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng và rất tiện lợi khi dùng. Bên cạnh đó phiên bản mới của Kẹo dứa giảm cân V.I.C còn giúp người dùng tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả trong 7 ngày.

Nâng cao hiệu quả giảm cân từ những nguyên liệu, công nghệ hàng đầu.

Bên cạnh thiết kế lạ mắt cùng những chế độ ưu đãi thì chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao cũng là nguyên nhân “kéo” người tiêu dùng đến với sản phẩm kẹo dứa giảm cân V.I.C

Nguồn nguyên liệu từ sạch, chuẩn Vietgab góp phần không nhỏ giúp Kẹo dứa giảm cân V.I.C gây sốt thị trường giảm cân

Theo các khảo sát được nhãn hàng Kẹo dứa giảm cân V.I.C thực hiện cho thấy: việc chế biến, sử dụng dứa như thế nào cho phù hợp và hiệu quả trong quá trình giảm cân là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng còn đang băn khoăn. Với dòng sản phẩm Kẹo dứa giảm cân V.I.C này, dứa được lựa chọn từ vùng trồng đạt chuẩn Vietgap rồi được làm sạch và chế biến kỹ lưỡng. Công ty TNHH Thương mại dịch vụ V.I.C chú trọng từ khâu tuyển chọn nguồn nguyên liệu sạch đến quy trình sản xuất hiện đại theo công nghệ Osmo của Mỹ độc quyền tại Việt Nam. Tất cả nhằm bảo toàn các tinh chất từ dứa hòa quyện cùng nguồn dược liệu từ : lá sen, nấm linh chi , chè vằng, sâm đất, Cacao tách béo… để mang đến một sản phẩm chất lượng, với mỗi viên kẹo chứa giá trị dinh dưỡng tương đương với 1 quả dứa. Từ đó mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng, giúp hỗ trợ giảm béo, làm đẹp da, đào thải độc tố. Đặc biệt kẹo dứa giảm cân V.I.C còn giúp duy trì cân bằng độ pH của vùng kín, giúp dịch tiết âm đạo khi bị kích thích có vị ngọt ngào hơn với nữ giới và ngọt tinh binh với nam giới.

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại từ Mỹ cùng nguồn nguyên liệu sạch

Sở hữu chất lượng cao cấp nhưng cũng rất phù hợp túi tiền người tiêu dùng Việt, phiên bản mới của sản phẩm Kẹo dứa giảm cân V.I.C đang dần khẳng định vị trí của sản phẩm trong phân khúc sản phẩm hỗ trợ giảm cân tại thị trường trong nước./.

#kẹo_dứa

#kẹo_dứa_giảm_cân_V.I.C

#giảm_cân_kẹo_dứa

#kẹo_dứa_V.I.C

#Công_ty_TNHH_thương_mại_dịch_vụ_V.I.C

#kẹo_dứa_giảm_cân_V.I.C_phiên_bản_mới

Theo Như Thảo

V.I.C ra mắt phiên bản giảm cân gây bão – Kẹo dứa - Làm Đẹp