4 kiểu chân váy trẻ trung nhất, phụ nữ trên 40 tuổi nên sắm

06/05/2024 08:09

Bên cạnh những chiếc quần dài thanh lịch, chân váy là món thời trang khó có thể thiếu trong tủ đồ của phụ nữ trên 40 tuổi. Khi diện chân váy, các quý cô sẽ có được vẻ ngoài nổi bật, nữ tính và yêu kiều hơn. Món thời trang này giúp phụ nữ 40 tuổi mặc đẹp trong mọi hoàn cảnh, chẳng hạn như đi làm, dạo phố cuối tuần hay khi dự tiệc.

Chân váy có nhiều mẫu mã sang trọng, phù hợp với tuổi ngoài 40. Dẫu vậy, không phải quý cô nào cũng biết các kiểu chân váy "hack" tuổi, giúp vẻ ngoài thêm tươi trẻ, ngọt ngào nhưng vẫn thanh lịch.

Sau đây là 4 mẫu chân váy trẻ trung nhất, các quý cô trên 40 tuổi nên đầu tư cho tủ đồ mùa hè.

Chân váy trắng

4 kiểu chân váy trẻ trung nhất, phụ nữ trên 40 tuổi nên sắm

Không khó để nhận ra sự phổ biến của chân váy trắng trong thời gian gần đây. Mẫu chân váy này tạo cảm giác dịu mát, rất phù hợp để mặc trong mùa hè nóng bức. Giống như nhiều món thời trang mang tông màu trắng khác, chân váy trắng cũng ghi điểm ở sự trẻ trung, giúp thắp sáng cả bộ trang phục.

Ngoài ra, chân váy trắng còn góp phần xây dựng phong cách thời trang thanh lịch, tinh tế ở tuổi ngoài 40. Các quý cô có thể kết hợp chân váy trắng với mọi kiểu áo có sẵn trong tủ đồ và tạo nên những outfit hài hòa, đẹp mắt.

Chân váy màu be

4 kiểu chân váy trẻ trung nhất, phụ nữ trên 40 tuổi nên sắm

Chân váy màu be rất dịu dàng và trang nhã, nhưng vẫn mang đến hiệu quả "hack" tuổi. Kiểu chân váy này giúp chị em dễ dàng tạo nên những bộ trang phục sang xịn mịn, tinh tế. Các quý cô sành điệu thường kết hợp chân váy màu be với các mẫu áo màu trung tính. Cách phối đồ này mang đến nét nhã nhặn, thanh lịch cho người diện.

Dẫu vậy, quý cô trên 40 tuổi không nên đóng khung phong cách trong những outfit đơn giản. Hãy đổi mới style với công thức chân váy màu be và áo màu sắc nổi bật, các quý cô sẽ có vẻ ngoài trẻ trung nhưng vẫn hài hòa, sang trọng.

Chân váy họa tiết

4 kiểu chân váy trẻ trung nhất, phụ nữ trên 40 tuổi nên sắm

Để xua tan đi sự nhàm chán trong phong cách, chân váy họa tiết là lựa chọn lý tưởng. Các mẫu chân váy họa tiết như chân váy hoa, chân váy chấm bi hay chân váy kẻ sẽ tạo điểm nhấn nổi bật cho tổng thể trang phục và giúp vẻ ngoài trẻ ra vài tuổi. Món thời trang này vốn đã bắt mắt, các quý cô nên kết hợp chân váy họa tiết với áo trơn màu đơn giản. Như vậy, tổng thể trang phục sẽ có sự hài hòa, tinh tế chứ không tạo cảm giác rối mắt.

Chân váy ngắn

4 kiểu chân váy trẻ trung nhất, phụ nữ trên 40 tuổi nên sắm

Chân váy dài rất được yêu thích vì sự bay bổng, duyên dáng nhưng quý cô 40+ đừng chỉ diện mãi món thời trang này. Hãy làm mới tủ đồ với chân váy ngắn, phong cách sẽ trở nên đa dạng hơn. Chân váy ngắn gây ấn tượng ở nét trẻ trung và ngọt ngào, đồng thời tôn dáng rất hiệu quả.

Để ghi điểm tinh tế, thanh lịch, quý cô trên 40 tuổi hãy ưu tiên chân váy ngắn dáng suông, chân váy ngắn xẻ tà hoặc chân váy ngắn xếp vạt. Dù chân váy ngắn "hack" chiều cao tối nhưng quý cô trên 40 tuổi vẫn nên sơ vin, đi giày nịnh chân như sandal cao gót quai mảnh, giày mule, giày slingback để hiệu quả tôn dáng được phát huy tối ưu, phong cách cũng thêm sang xịn mịn.

Đẹp+Diện áo blouse với 4 kiểu quần và chân váy này sẽ giúp bạn mặc đẹp suốt mùa hèTheo Phụ Nữ Việt Nam 

Theo Nguồn 2sao.vn

4 kiểu chân váy trẻ trung nhất, phụ nữ trên 40 tuổi nên sắm - Thời Trang

dvertising